Giới thiệu đến khách hàng khoa thẩm mỹ bệnh viện FV

by Lê Nhung

Khoa thẩm mỹ bệnh viện FV là một khoa mới được thành lập dựa trên đông đảo nhu cầu làm đẹp cũng như chăm sóc cơ thể như của chị em. Dựa trên một nền tảng vững chắc từ đội ngũ bác sĩ cũng như các công nghệ y khoa hiện đại, nên không khó đoán khi viện thẩm mỹ FV nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường thẩm mỹ Việt Nam.

Khoa thẩm mỹ bệnh viện FV

Dựa trên những nền tảng đã có trước đây mà bệnh viện không ngần ngại đầu tư cũng như mở rộng quy mô tạo nên khoa thẩm mỹ với đầy đủ công nghệ trang thiết bị hiện đại phục vụ cho đông đảo khách hàng.

Những điều mà bệnh viện FV đã làm được trước khi có khoa thẩm mỹ

Trước khi mở ra khoa thẩm mỹ thì bệnh viện đã có thời gian hoạt động trong ngành y tế được hơn 15 năm. Với sự sáng lập của bác sĩ Jean-Marcel Guillon cùng với những người bạn bác sĩ đến từ nước Pháp của mình. Tất cả với mong muốn hỗ trợ người Việt được điều trị với những nền y khoa tiên tiến bậc nhất thế giới.

Với chừng ấy năm hoạt động, bệnh viện FV đã chứng minh mình là một nơi điều trị chất lượng và hoàn hảo. Là bệnh viện đầu tiên ở miền Nam Việt Nam đạt chứng nhận chất lượng JCI, FV được biết đến nhờ dịch vụ chăm sóc tiêu chuẩn quốc tế, cam kết cung cấp dịch vụ y tế chất lượng và lấy bệnh nhân làm trung tâm.

Đội ngũ nhân viên y tế và các bác sĩ của bệnh viện FV đều là những người có trình độc chuyên môn và tay nghề cao. Được đào tạo bài bản và thường xuyên được đưa ra nước ngoài nâng cao trình độ. Chính vì vậy mà chất lượng điều trị của bệnh viện FV không cần phải bàn cải thêm nhiều.

Ngoài ra bệnh bệnh viện cũng là địa chỉ quen thuộc với những bệnh nhân đến từ các quốc gia lân cận Việt Nam và các nước Đông Nam Á.

Khoa thẩm mỹ

Nắm bắt được nhu cầu cũng như cơ hội phát triển thêm tạo nên sự đa dạng cho người khám chữa bệnh. Chính vì vậy mà bệnh viện đã cho xây dựng thêm khoa thẩm mỹ với mong muốn không những giúp cho người bệnh có được sức khỏe tốt mà cò có được một cơ thể và nhan sắc hoàn hảo hơn.

thành lập khoa thẩm mỹ bệnh viện FV

Khoa thẩm mỹ bệnh viện FV với nền tảng chất lượng

Dựa trên nền tảng bệnh viện có sự đầu tư về máy móc cũng như trang thiết bị hiện đại, khoa thẩm mỹ bệnh viện FV nhanh chóng trở thành một địa chỉ quen thuộc giúp khách hàng an tâm chọn mặt gửi vàng để có được nhan sắc như mong muốn.

Khoa thẩm mỹ bệnh viện FV có gì bênh trong

Để trở thành một khoa thẩm mỹ hiện đại và chất lượng được nhiều khách hàng lựa chọn cũng như phục vụ được tất cả các nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Khoa thẩm mỹ bệnh viện FV đã giới thiệu đến rất nhiều các liệu trình khách nhau, bạn có thể tham khảo cũng như trực tiếp đến với khoa thẩm mỹ để được trải nghiệm trực tiếp.

Các liệu trình chăm sóc da của khoa thẩm mỹ bệnh viện FV

 • Triệt lông: Máy bắn hiện đại, quy trình triệt chặt chẽ và khoa học, ngoài triệt lông còn giúp vùng da tránh bị các bệnh viêm nan lông, cho vùng da sáng hơn, điều trị xong vùng da sẽ không bị thâm.
 • Xóa xăm: sử dụng máy bắn Laser công nghệ cao và hiện đại Fotona StarWalker, hạn chế việc để lại sẹo sau điều trị.
 • Trị sẹo: Điều trị sẹo rỗ, sẹo lồi, sẹo thâm bằng laser là phương pháp hiệu quả nhất giúp bạn điều trị các vết sẹo cứng đầu.
 • Trẻ hóa da: giúp da có được sự căng tràng, tránh sự lão hóa và nhăn nheo
 làn da tươi trẻ

Bạn sẽ có được một làn da trắng sáng và tươi trẻ khi đến với khoa thẩm mỹ bệnh viện FV

Các liệu trình thẩm mỹ vóc dáng

Ngoài các liệu trình chăm sóc da thì bệnh viện FV cho ra đời các liệu trình làm đẹp vóc dáng bạn không nên bỏ qua:

 • Dịch vụ hút mỡ bụng: Da và mỡ thừa ở bụng thường làm cho người ta kém tự tin hơn. Kỹ thuật hút mỡ bụng để lại sẹo rất nhỏ nên đem lại hiệu quả rất cao trong phẫu thuật thẩm mỹ thành bụng. Có hai loại phẫu thuật thẩm mỹ bụng đó là hút mỡ bụng hoặc phẫu thuật tạo hình thành bụng.
 • Liệu trình độn mông và nâng ngực: Với liệu trình độn mông hay nâng ngực được các bác sĩ tiến hành lựa chọn các loại túi độn và filler vô cùng hoàn hảo, cho bạn một vẻ đẹp tự nhiên nhất.
liệu trình chăm sóc vóc dáng

Bệnh viện FV đưa ra các liệu trình thẩm mỹ vóc dáng

Liệu trình thẩm mỹ gương mặt

Vóc dáng và làn da đẹp thì gương mặt cũng phải thật hoàn hảo. các liệu trình thẩm mỹ gương mặt tại bệnh viện FV bao gồm:

 • Gọt cằm V-line
 • Nhấn mí không cần phẫu thuật
 • Xóa nhăn vùng mắt và thái dương
 • Tạo bờ môi dày quyến rũ
 • Nâng mũi S-line Hàn Quốc
 • Cấy mỡ tự thân trẻ hóa làn da

Hãy lựa chọn khoa thẩm mỹ bệnh viện FV để được trải nghiệm các liệu trình hoàn hảo.

You may also like