Giới thiệu

by fv vienthammy
Giới thiệu

Viện thẩm mỹ FV là một trong những cái tên hàng đầu trong ngành thẩm mỹ Việt Nam hiện nay. Nơi đây với xuất phát điểm là một cơ sở làm của người nước ngoài nhưng đã không ngừng phát triển và mở rộng quy mô. Cho đến nay đã có rất nhiều khách hàng cũng như các ngôi sao nổi tiếng lựa chọn chăm sóc nhan sắc tại đây.

Giới thiệu sơ lược về viện thẩm mỹ FV

Để có được một thẩm mỹ viện chuyên nghiệp như ngày hôm nay thì đây được xem là cả quá trình phấn đấu của những nhà sáng lập cũng như đội ngũ nhân viên.

Tiền thân là bệnh viện FV 

Viện thẩm mỹ FV được thành lập vào sau này sau khi bệnh viện FV được xây dựng vào tháng 3/2003 bởi bác sĩ nước ngoài Jean-Marcel Guillon cùng với những người bạn là các bác sĩ Pháp cùng chung hoài bão mang dịch vụ y tế tiêu chuẩn quốc tế vào Việt Nam.

Tọa lạc tại khu đô thị mới quận 7- thành phố hồ Chí Minh, bệnh viện FV trở thành nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc và làm đẹp toàn diện tại một điểm cho người dân sống tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và các vùng lân cận. Và đây cũng là viện đầu tiên ở miền Nam Việt Nam đạt chứng nhận chất lượng JCI.

bệnh viện FV

Bệnh viện FV thành lập và hoạt động hơn 15 năm trước khi mở viện thẩm mỹ FV

Các liệu trình cũng như dịch vụ của bệnh viện FV đều đạt các tiêu chuẩn quốc tế, cam kết cung cấp dịch vụ y tế chất lượng và lấy bệnh nhân làm trung tâm.

Với hơn 950 nhân viên, gồm 130 bác sĩ Việt Nam và nước ngoài, FV cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế tại hơn 30 chuyên khoa, có quy mô 220 giường bệnh. Bên cạnh đó, FV có một phòng khám đa khoa tại quận 1 – trung tâm thương mại của thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài việc cung cấp dịch vụ cho người dân Việt Nam, thẩm mỹ viện cũng tiếp nhận điều trị cho bệnh nhân từ các nước láng giềng như Cam-pu-chia, Lào và Myanmar.

Nắm bắt nhu cầu làm đẹp và xây dựng nên một viện thẩm mỹ hoàn hảo

Với nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao của rất nhiều khách hàng cùng với đó là một nền tảng công nghệ kỹ thuật chuyên khoa hiện đại. Nắm bắt được cơ hội này, các thành viên cũng như nhà sáng lập của bệnh viện FV đã trải qua quá trình tìm hiểu chuyên sâu và kĩ càng để đưa đến quyết định thành lập thêm viện thẩm mỹ FV.

Đây là một quá trình đầu tư lâu dài và cực kì nghiêm túc. Khám chữa bệnh là một thế mạnh của bệnh viện FV trước đây và hiện nay. Tuy nhiên về nhiệm vụ giúp cho khách hàng có thể khác phục được những hạn chế và khuyết điểm của cơ thể để sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo hơn mới chính là cái khó của viện thẩm mỹ FV.

Tuy nhiên, với sự mong chờ của đông đảo khách hàng cũng như các bên có chuyên môn thì viện thẩm mỹ FV cũng đã được đưa vào vận hành và mang đến những kết quả khả quan nhất. Với những đánh giá tích cực của các khách hàng đầu tiên, cũng như nhận được sự quan tâm của các ngôi sao nổi tiếng. Tất cả tạo nên động lực cho thẩm mỹ viện này tiếp tục phát triển và gặt hát thành công.

Các liệu trình chất lượng của viện thẩm mỹ FV

Cũng giống như các viện thẩm mỹ khác, viện thẩm mỹ FV cũng đưa ra nhiều liệu trình chất lượng giúp cho khách hàng không những có được một gương mặt xinh đẹp, một làn da khỏe mạnh cũng như một vóc dáng chuẩn không cần chỉnh.

Các liệu trình làm đẹp cơ thể của Thẩm mỹ FV

  • Liệu trình căng da tay và chân: các vùng da tại tay và chân rất dễ bị dãn làm da nhăn nheo và mất đi độ đàn hồi. Lúc này nhờ vào công nghệ của viện thẩm mỹ FV sẽ giúp cho bạn có làn da căng tràng tươi trẻ
  • Liệu trình độn ngực: Ngực nhỏ làm rất nhiều chị em tự ti, đến với viện thẩm mỹ FV để có được một khuôn ngực đầy đặn và quyến rũ
  • Liệu trình hút mỡ bung: Đây cũng là một liệu trình được đánh giá về chất lượng giúp chị em có được vóc dáng thon gọn.
thân hình thon gọn

Các liệu trình giúp cho bạn sở hữu một vóc dáng thon gọn và săn chắc

Các liệu trình thẩm mỹ gương mặt

  • Liệu trình nhấn mĩ không phẫu thuật
  • Nâng mũi S-line vó tỷ lệ vàng khuôn mặt
  • Cấy tế bào gốc trẻ hóa da mặt
  • Độn cằm V-line
  • Xóa nhăn vùng trán và thái dương
gương mặt xinh đẹp tại viện thẩm mỹ FV

Các liệu trình thẩm mỹ gương mặt giúp nâng tầm nhan sắc

Tất cả các liệu trình đều nhận được sự yêu thích và mong chờ của khách hàng. Hãy đến với viện thẩm mỹ FV để được trải nghiệm các liệu trình làm đẹp chất lượng và hiện đại bậc nhất.

=>> Xem thêm thông tin Viện Thẩm mỹ FV